แม่ๆค่ะพอดีท้องได้6วีค พอดีเลือดออกเลยไปหาหมอ

หมอซาวแล้วไม่เห้นตัวเด็ก ทั้งนอกมดลูกและในมดลูก หมอบอกยังไม่เห้นตัวเด็กแต่หมอก้บอกว่าท้องยุ แต่ยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือท้องนอกมดลูก มีแม่ๆคนไหน6วีคซาวเจอตัวเด็กแล้วบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน5wไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกน้องอาจจะตัวเล็กอยู่เลยซาวด์ไม่เห็น พึ่งมาเห็นน้องตอน9w ขยับแขนขาในท้องได้ ได้ยินเสียงหัวใจชัด

5y ago

แต่ของเรามีเลือดออกด้วยค่ะ