ท้อง 14 สัปดาห์

หมอซาวบอกว่าน้องหัวมุดต่ำมาก น้องจะออกมาได้มั้ยคะ แม่ๆ 55555 ซาวดูขนาดหัวกับแขนอีกข้างไม่ได้น้องไม่ยอมออกมาให้อาหมอวัดเลยโดนดุด้วยขนาดเปลี่ยนท่าก็นอนท่าเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง 14 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ส่งเข้าประกวดค่ะ 🤣 บ้านนี้โดนหมอดุบอก คุณแม่นอนบ้างนะคะ เรานั่งทำงานหน้าคอมฯ ไม่ค่อยได้เอนตัวนอน พอหมั่นพักเอนตัว นอนมากขึ้น ลูกก็กลับมาท่าปกติเองค่ะ

9mo ago

ตอนนี้ 1.9 ขวบแล้วค่ะ ก็ยังชอบนอนท่าแปลก ๆ อยู่นะ 🤣