น้ำหนักลูกน้อย

หมอซาวด์ให้ดูลูกก็ดิ้นแข็งแรงดีแต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยแค่2200เอง35วีคแล้วลูกมีแบบว่าคล้ายบอดบวมหมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุ เครียดกว่าลูกจะเป็นไรไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ถ้าเครียดมากไปจะกระทบกับน้องค่ะ หาหมอบ่อยๆปรึกษาคุณแหมอนะคะ แม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่