ซาวด์เพศน้องตอนตั้งครรภ์

หมอซาวดูเพศ 3 ครั้ง เป็น ผญ. กังวลกลัวจะเจอเซอร์ไพรส์มากค่ะ คลอดมาแล้วเป็น ผช. เพราะของใช้ที่เตรียมไว้เป็นโทนสีชมพูหมดเลย? มีแม่บ้านไหน ที่น้องออกมาเพศไม่ตรงตามที่ซาวบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอซาวผลถึงสามครั้งออกมาว่า ญ. ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะคุณแม่... เขาแม่นย้ำในการดูคะ ❤️🌷