ตรวจภายใน

หมอจะเริ่มตรวจภายในตอนกี่วีคคะ ยังไม่เคยตรวจภายในเลยสักครั้ง

2 ตอบกลับ

แม่เคยตรวจภายในเช็คเรื่องมะเร็งปากมดลูกมาก่อนหน้าที่จะท้องไหมคะ? บ้านนี้เคยตรวจแล้ว (ตรวจเป็นประจำทุกปีค่ะ) หมอเลยไม่ได้ตรวจซ้ำให้จ้า คิดว่าคงตรวจภายในอีกทีช่วงใกล้คลอดเลย

5y ago

ไม่เคยตรวจเลยค่ะ

ตรวจครั้งเดียวตอนครบกำหนดคลอดค่ะ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลยผ่าค่ะ