หมอจะซาวด์

หมอจะซาวด์ท้องตอนตั้งภรรค์กี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากซาวน์ครั้งแรกดูถุงตั้งครรภ์และความสมบูรณ์ของตัวอ่อนที่ 10 วีค ครั้งที่ 2 ดูความสมบูรณ์ของอวัยวะและใบหน้ารวมทั้งเพศน้องที่ 20 วีค และทุกเดือนที่ไปพบหมอจะตรวจระดับการขยายตัวของมดลูกและฟังเสียงหัวใจทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ครั้งแรกตอน8+6วีค ครั้งที่2 16+6วีค ครั้งที่3ซาวด์เพศรอบแรก20+6วีค ครั้งที่4ซาวด์เพศรอบสอง26+6วีค ซาวด์ครั้ง5วันศุกร์นี้ค่ะ 35+2วีค

2y ago

แม่อยากรู้ละเอียดๆลองไปคลินิกดูนะคะ

ของเราได้ซาวด์ครั้งแรกที่ไปหาคุณหมอเลยค่ะตอน 6 สัปดาห์ค่ะ และคุณหมอก็นัดซาวด์2อาทิตย์ครั้ง พอเข้าเดือนที่3คุณหมอจะนัดเดือนละครั้งค่ะ

ของเราตอนที่ไปฝากก็ซาวด์ให้ค่ะ14วีค ครั้งที่สอง18วีคครั้งที่3ซาวด์ให้ฟังหัวใจลูกค่ะ

ทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่ะ ฝากคลินิก จะได้เห็นพัฒนาการลูกในท้องด้วย😁

ถ้าฝากคลีนิกก้อน่าจะได้ซาวทุกเดือนแต่ถ้ารพ.รัฐนานๆซาวทีจร้า

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ ชาวทุกครั้งที่ไปเลยค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

ตั้งแต่ไปฝากค่ะ

ตั้งแต่ฝากค่ะ