หมอจะซาวด์

หมอจะซาวด์ท้องตอนตั้งภรรค์กี่เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากซาวน์ครั้งแรกดูถุงตั้งครรภ์และความสมบูรณ์ของตัวอ่อนที่ 10 วีค ครั้งที่ 2 ดูความสมบูรณ์ของอวัยวะและใบหน้ารวมทั้งเพศน้องที่ 20 วีค และทุกเดือนที่ไปพบหมอจะตรวจระดับการขยายตัวของมดลูกและฟังเสียงหัวใจทุกครั้งค่ะ