สอบถามแม่ๆค่ะ

หมอจะจับตรวจเบาหวานเพราะเดือนนึง น้ำหนักขึ้นเยอะหรือเปล่าคะ​ หรือต้องตรวจทุกคนอยู่แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะ หรือมีน้ำตาลรั่วในปัสสวะ ก็ได้ตรวจค่ะ แต่ก็ต้องตรวจทุกคนอยู่แล้วค่ะ

ตรวจทุกคนค่ะ แต่ของเราโดนตั้งแต่เดือนแรก น้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ

จำเป็นตรวจทุกคนค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นเยอะก็มีส่วนค่ะ

ตรวจทุกคนค่ะ เรา 6 เดือนขึ้นโลเดียวยังโดนเลย 😂

น้ำหนักขึ้นเยอะก็มีส่วนค่ะ

ต้องตรวจทุกคนอยู่แล้วคะ