คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?

หมอค่ะ ขอยาแก้........ด่วนๆๆค่ะ!! คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 🤣

คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?
84 ตอบกลับ

แก้ปวดหลังท้องลายหัวนมแตก🤭

แก้ฉี่บ่อย แก้อารมณ์เหวี่ยง

อยากได้ยาไม่ปวดท้องคลอดจัง

แก้แพ้ท้อ ท้องลาย หัวนมแตก55

ฉี่บ่อย ปวดหลัง มือเท้าบวม

ปวดหลัง หัวนมแตก แพ้ท้อง

ปวดหลัง ท้องลาย ฉี่บ่อย

ปวดหลัง เหวี่ยง ฉี่บ่อย

แก้ร้องให้ไม่มีสาเหตุ

ยาแก้ฉี่บ่อยค่ะ 🤣🤣🤰