คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?

หมอค่ะ ขอยาแก้........ด่วนๆๆค่ะ!! คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 🤣

คุณหมอจะจ่ายยาให้ 3 เม็ด 💊 แม่ๆอยากได้ "ยาแก้แพ้" อะไรบ้างเอ่ย?
84 ตอบกลับ

แก้ปวดหลัง แก้มือเท้าบวม แก้หัวนมแตก ละกันค่ะ เอามาเก็บไว้ก่อน เพราะตอนนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรเลย

แค่สามีลืมหยิบจารข้าวให้เราก็ร้องให้น้อยใจแล้วค่ ต้องกินยาตัวไหนดีค้ะ 😂😂

3y ago

แก้ร้องไห้ไม่มีสาเหตุเลยค่ะแม่😅

แก้หัวนมแตก แก้ร้องไห้ แก้ปวดหลังค่ะ ☺️ ขอเยอะๆเลยนะคะหมอ 5555

ขอแค่แก้แพ้ท้องอย่างเดียวเลยค่ะเพราะตอนนี้แพ้หนักมากก

แก้บวม แก้หัวนม แก้ปวดหลัง เผื่อมีอาการ ตอนนี้ปกติดีคะ

ตอนนี้ขอเลือก แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ฉ่บ่อย แก้ปวดหลัง

แก้ปวดหลัง แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ

แก้ร้องไห้ไม่มีสาเหตุ,แก้ปวดหลัง,แก้อารมณ์เหวี่ยง

แก้ท้องลาย แก้อารมณ์เหวี่ยง แก้ร้องให้ไม่มีสาเหตุ

แก้ปวดหลัง แก้ท้องลาย 555 แก้อารมณ์เหวี่ยง (นิดหน่อย)