ใกล้คลอดคะ

หมอกำหนดคลอดวันที่16 พค นี้คะ แต่เมือวันที่12 ไปหาหมอคะ แล้วหมอนัดอีกทีวันที่18 พค. เราต้องหิ้วของไปคลอดเลยหรือป้าวคะ พอดีลืมถามพยาบาลคะ

1 ตอบกลับ

ต้องถามพยาบาลค่ะ ว่าหมอนัดตรวจหรือแอทมิด ถ้าแอทมิดหิ้วของไปด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค้าา 🙏🏽