กำหนดคลอด 27 มีนา

หมอกำหนดคลอด 27 มีนา แม่ๆทีมมีนาไปถึงไหนกันแล้วคะ แม่บ้านนี้เริ่มมีอาการน้องโก่งตัวบ่อยมาก รู้สึกเสียวจี้ดๆที่จิมิ บวกกับปวดหลัง

กำหนดคลอด 27 มีนา
47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 31 มี.ค. ค่ะ ท้องที่4 ไม่รู้จะไปถึงไหม ปวดเตือน หน่วงๆจิมิบ่อย น้องโก่งตัวบ่อยมาก ท้องต่ำลงมากมีแต่คนทักค่ะ สู้ๆ