นมแม่

หมอกำหนดคลอด27นี้ คือคนแก่บางคนถามว่าเจ็บนมคัดนมบ้างไหม แม่ก็ตอบว่าไม่มี เขาก็พูดว่าจะมีนมให้กินไหมเนี่ย อยากรู้ว่าจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมจริงอย่างที่เขาพูดไหม (แม่กินของบำรุงน้ำนมแต่ไม่ได้กินทุกวัน)

6 ตอบกลับ

ผ่าคลอดอาจจะมาช้าหน่อย แต่มาแน่นอนค่ะ กินน้าอุ่น น้ำขิง ยาประสะน้ำนม กินอาหารบำรุงเยอะๆค่ะ