สอบถามการนัดติดตามตรวจครรภ์ค่ะ

หมอกำหนดคลอด15มิ.ย.ไปตรวจตามนัดครั้งสุดท้ายมาวันที่27พ.ค.แต่หมอนัดติดตามตรวจครรภ์วันที่17มิ.ย.แบบนี้ปกติไหมคะอายุครรภ์39สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวคุณหมอต้องประเมินค่ะว่าจะเร่งคลอดหรือผ่า😊