มีโอกาสท้องไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตรวจครรภ์ขึ้นแบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ เคยแท้งลูกไปเมื่อ27พ.ค.65 อยากมีลูกมากๆจนมาล่าสุดลองตรวจครรภ์ดู ขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่ว่าประจำเดือนมา17มิ.ย. ตรวจการตั้งครรภ์29มิ.ย. แม่ๆว่ามีโอกาสจะท้องไหมค่ะ

มีโอกาสท้องไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

จางหรือชัดก้อท้องคะ มีโอกาศเสมอ สุ้ๆคะ😊

มีค่ะอีกสัก4-5วันลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ

คิดว่าท้องนะคะเห็น2ขีด

ท้องเเน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ