ซักผ้าลูก

หมอกำหนด29 พ.ย. แล้าเราซักวันนี้มันเร็วไปหรอคะ คนที่บ้านเอาแต่บ่นๆๆๆ บอกว่าลูกจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้

25 ตอบกลับ

เตรียมเลยค่ะคุณแม่

เตรียมตัวเลยคะ

บ้านนี้ 18 ตุลา ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อของเลยค่ะ ต้องแอบซื้อ

เราซักตั้งแต่ลูกอยู่ในท้อง 5 เดือน ซักตั้ง 3 ครั้งแน่ะ

เตรียมตัวดีกว่าค่ะเราไม่รุ้ว่าจะคลอดเมื่อไหร่ แม่บ้านนี้ได้นอนโรงพยาบาลเพื่อกระตุ้นปอดเด็ก ซื้อผ้ายังไม่ได้ซักเรยค่ะ ไม่รุ้จะซักทันไหม กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ