เบื่อสามี!

หมดอาการแพ้ท้องแล้วแต่ยังเบื่อสามีอยู่ใครเป็นบ้างครับ#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งแพ้และเบื่อหน้าสามีมากคะ 😂

3y ago

พยายามอยู่ห่างคะ ถ้าไม่ห่างกันก็จะทะเลาะกันเรานะชวนทะเลาะส่วนมากหลังๆก็แยกกันนอนคะ เบื่อขี้หน้าพอเจอหรืออยู่ด้วยก็จะอวดและอารมณ์เสียทันที