ผลเลือกผิดปกติ

หมอบอกผลเลือดไม่ปกติ(เลือดจาง)แม่ทานไหนเคยเป็นบ้างอันตรายไมคะ ท้องแรกคะ19w แร้วถ้าตรวจเลือดพ่อแล้วพ่อเป็นด้วยหมอจะให้เอาออกไม่คะ😢

1 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงความเข้มข้นเลือดน้อยกว่าค่าปกติ (ไม่ใช่โรคเลือดธารัสซีเมีย) เคยเป็นค่ะ แก้ไข้โดยคุณหมอให้ทานโปรตีนเยอะขึ้น และธาตุเหล็กควบคู่ ไม่อันตรายค่ะ