ธารัสซีเมีย(เลือดจาง)

แม่ๆบ้านไหนเป็นธารัสซีเมียหรือ(เลือดจาง)มั้ยคะ บ้านนี้ผลเลือดแค่26%กังวลกลัวเลือดไม่พอคลอดน้องกลัวตกเลือด แม่ๆมีวิธีเพิ่มเลือดกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตับ ถั่วแดงต้ม อาหารที่บำรุงเลือด แล้วก็ขาดขาดยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะ