ใน 1 สัปดาห์ คุณหมักผมบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
หมักผมมากกว่า 7 ครั้งต่อสัปดาห์
หมักผม 4 - 6 ครั้งต่อสัปดาห์
หมักผม 1 - 3 ครั้งต่อสัปดาห์
หมักผมน้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

1855 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

ถ้าออกไปวิ่งก็ต้องสระแล้วหมักทุกครั้ง 5 วัน/วีค

ปกติใช้ทรีดเม้นค์ หลังการสระผมค่ะ

น้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ

น้อยกว่า1ครั้งต่อสัปดาห์

สัปดาห์ละครั้ง

ไม่ได้หมักค่ะ

แทบไม่ได้ทำ