ตั้งครรภ์​หรือไม่

หลังคลอด 2 เดือนเรามีเพศ​สัมพันธ์​กับสามี หลังจากนั้นประมาณ​ 1 สัปดาห์​เรามีประจำเดือน แต่มาแค่ 3 วันแล้วก็มาไม่เยอะ แล้วหลังจากประจํา​เดือน​หมดเราก็มีมีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟนอีกครั้ง เราจะท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ ชัวร์สุด

4y ago

สามีจะเอาอีก1คนค่ะ

ถ้าไม่คุมก็อาจท้องค่ะ