ตั้งครรภ์

หน้าโทรม แต่ไม่มีสิว ขี้เกียจแต่งหน้า นอนได้ทั้งวัน แบบนี้จะได้ลูกผู้หญิง/ผู้ชายค่ะ ปล.มีอาการแพ้ไม่รุนแรงค่ะแค่เวียนหัว คลื่นใส้นิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันจ้า

6y ago

แต่บ้านนี้ไม่มีสิว ไม่แต่งหน้า หน้าอมชมพูอยู่แล้ว ได้ลูกสาวจริงนะ 😅