ตั้งครรภ์

ดูยังไงถึงจะได้ลูกผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

5 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะถึงรู้ วิธีต่างๆที่ทดลองเป็นแค่การเดาค่ะ เพื่อความลุ้น ผลมีแค่2อย่างคือแม่นกับไม่แม่น

มีแค่ 2 สิ่งที่บอกได้ค่ะ 1. อัลตราซาวด์ 2. ตรวจ nifty นอกนั้นบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ต้องไปอัลตร้าซาวด์แล้วให้คุณหมอดูผลนะคะ

ผลอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ไปซาวด์ค่ะ