คิดหนักมาก

หน้าเป็นสิวเต็มไปหมดเลย ไม่สวยเลยค่ะ ชอบแต่งหน้านะแต่แต่งยังไงก็ดูไม่สวยเพราะหน้าเป็นสิวเยอะมาก คุนแม่ๆมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ได้ผู้ ญ/ช กันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนไตรมาสแรกจ้า ได้ชายค่ะ แต่เรื่องผิวพรรณบอกเพศไม่ได้จ้า บางคนได้ลูกชายแต่แม่สวยกว่าตอนก่อนท้อง บางคนได้ลูกสาวแต่แม่โทรมมากสิวขึ้นเยอะมากจ้า แต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกันค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกจ้า