คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะก่อนท้องหน้าขาวใสพอท้องเริ่มเข้าเดือนที่3-7เดือน ฝ้า กระ เต็มหน้า

หน้าเป็นฝ้ากระ ขณะตั้งครรภ์

26 ตอบกลับ

เป็นตอน8เดือนค่ะ สิวบุกเยอะมาก เป็นทั้งหลังและหน้า ก้นยังเป็นเลยค่ะ

สิวขึ้นตามหน้าตามตัวแขนขาก็ขึ้นค่ะ ก่อนท้องน้อยมากที่จะเป็นสิว

ท้องเเรกดำมากค้ะดุไม่ได้เลยท้องนี้ขาวไสผ่องค้ะได้ลุกสาวค่ะ

บ้านนี้หน้าใสกว่าก่อนท้องอีกค่ะ แต่กลิ่นตัวแรง รักแร้ดำ งงมาก

ทางนี้ก้เปนคะมีสิวขึ้นหน้าดำแถมมีเนื้อติ่งเตมไปหมดเลย

ฝ้ากระ รักแร้หมองคล้ำสุดๆเลยค่ะ ตัดกับผิวเลยยิ่งชัด 😂😂

บ้านนี้สิวเห่อมากค่ะ หน้าตาก็หมองคล้ำมีเเต่คนทักค่ะ

ไตรมาสแรกสิวบุกหนักมากค่ะ พอเข้า 6-7 เดือนหน้าใส

บ้านนี้สิวเห่อหนักมาก ก่อนท้องคือหน้าใสสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ มีแต่ฝ้า กระค่ะ แต่หนามาก แอบเครียด กลัวคลอดแล้วจะไม่หาย ก่อนท้องหน้าใส ไม่มี ฝ้า กระ เลยค่ะ ครีมก็ใช้ไม่ได้ ที่บ้านบอกท้องไม่ให้ใช้...

เราสิวเตมหน้าเลยค่ะ พอคลอดก้อหายค่ะ #ท้อง2ค่ะ