แม่ๆบ้านไหนเป็นสิว ฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ในระหว่างมีน้อง หรือ ก่อนมีน้อง ปรึกษาสอบถาม แม่บ้านนี้ได้ค่ะ

แม่บ้านไหนรู้สึกว่าผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นผิวแห้ง หรือหมองคล้ำ เป็นสิว ฝ้า กระ ปรึกษาแม่บ้านนี้ได้ค่ะ ยินดีแนะนำค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นฝ้ากระ หน้าหมองคล้ำมากค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะ

3y ago

ค่ะ