คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะก่อนท้องหน้าขาวใสพอท้องเริ่มเข้าเดือนที่3-7เดือน ฝ้า กระ เต็มหน้า

หน้าเป็นฝ้ากระ ขณะตั้งครรภ์

26 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ฝ้าและกระ จะทำไงให้หายหลังคลอด

เป็นตอนเข้า 30w ค่ะทั้งฝ้าหนวด รักแร้ดำ คอดำ

เห่อหนักมากสิวบุก แต่ไม่มีกลิ่นตัวเลยคะ

ทั้งสิว ทั้งหน้ามันเลยค่ะ😥

2y ago

นี่ก็เป็นคร้า ตอนท้องหน้าดำ เป็นฝ้าหน้ามาก รักแร้ก็ดำมากๆ แต่พอคลอดน้องได้3-4วันหน้าค่อยๆดีขึ้น ตอนนี้น้องได้2เดือนกว่ามีแต่ทักว่าหน้าแม่ขาวใสมากทั้งที่ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย รักแร้ก็จางออกเรื่อยๆ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ พอคลอดน้องแล้วจะค่อยๆกลับมาเป็นปกติคร้า

เปนค่ะฝ้าเต็มหน้าเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

มีเพื่อนๆบอกว่า หลังคลอดจะค่อยๆลดลง ค่ะ แม่ แอบคิดว่า ขอให้หายจริงๆ