หน้าสิว

หน้าสิวบุกมากค่ะ ใครๆก็ทักว่าโทรมมาก แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ก็แล้วแต่คนนะ เราใช้โฟมล้างหน้าสมูทอีค่ะ เวลาเราเป็นสิวพอใช้แล้วไม่เกิน3วันสิวยุบ รอยดำจากสิวก็ไม่มี อันนี้แล้วแต่คนจิงๆค่ะ

ปล่อยเลยจ้า เด๋วพอคลอดแล้วมันจะกลับมาเป็นปกติ หรือลองปรึกษาเภสัชกรนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวหลายตัวเลยที่ห้ามใช้กับคนท้อง

5y ago

ขอบคุณค่ะ