ทารก

หน้าลูกเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ทารก
23 ตอบกลับ

เหมือนเป็นผดร้อน พยายามให้น้องอยู่ในอากาศปลอดโปร่ง ถ่ายเทสะดวก อาบน้ำเช้า เย็น วันไหนร้อนมาก เช็ดตัวเพิ่ม ลูกเราก็เป็น ถ้าร้อนมากๆ ขึ้นเต็มหน้าเลย โชคดีที่บ้านมีแอร์ วันไหนร้อนๆสังเกตุเห็นผดร้อน เราอาบน้ำ เปิดแอร์เลย แล้วก็ทาแป้ง ทาโลชั่น

ถ้าคุณแม่ไม่กังวลมากเวลามองหน้าน้องก็ปล่อยให้หายเองค่ะ แต่ถ้ากังวลลองใช้ครีมตามที่เม้นอื่นๆนำเสนอเลยค่ะ บีแพนเธนก็ราคาย่อมเยาว์หน่อย อีเซอร่า ยูเซอรีน แล้วแต่สะดวกกระเป๋าเลยคร้า

บ้านนี่ใช้บีแพนเท้นค่ะ..เป็นครีมบำรุงทาได้ทุกส่วนค่ะ..เป็นปกติค้ะ.บ้านนี้เป็นเยอะแดงทั้วหน้าเลยค่ะ

ไม่จำเป็นต้องใช้อะไรเลยคะ เดี๋ยวก็หายเอง เพราะที่บ้านก็เป็น ยิ่งดูดนมจากเต้ายิ่งเป็นคะ

อย่าไปสัมผัสหรือเช็ดหน้าน้อง อาจยิ่งหนัก น่าจะหายเอง ถ้าเป็นเยอะกว่านี้ ควรปรึกษาหมอ

ที่บ้านก็เป็นค่ะช่วง 1-2 เดือน แต่ว่าเราไม่ได้ใช้อะไรทาเพราะเดี๋ยวมันก็จะหายไปเอง

บีแพนเธน คะ คุณแม่เพิ่งใช้กับน้อง เพราะขึ้นเม็ดผื่นแดงเต็ม ตอนนี้หายแล้ว

5y ago

ทาหน้าได้ ตอนนี้หายดีแล้ว

fea&maeค่ะเป็นครีมออแกนิก บ้านนี้ลูกชายผื่นขึ้นหน้าเยอะมาก ตอนนี้หายแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ธรรมดาล้างหน้าให้ หายค่ะ ไม่ต้องใช้น้ำอุ่นค่ะ

บ้านเราใช้บีแพนเท้นค่ะไม่ว่าจะเป็นกากน้ำนมหรือผดผื่นไม่กี่วันก็หายค่ะ

รบกวนสอบถาม เด็กที่เกิดได้3-4วัน สามารถใช้ยาพวกนี้ได้เลยใช่ไหมคะ

5y ago

น้องเพ่งเกิด.แนะนำใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดก้พอค่ะ.