ทารก

หน้าลูกเป็นแบบนี้ใช้อะไรถึงหายค่ะ

ทารก
23 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนครับ ทาบางๆ บางวันก็ไม่ได้ทา ก็หายเองครับ

หายเองได้ค่ะ แต่เราทาตัวนี้อ่ะไม่กี่วันใสเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้บัวหิมะ ไม่กี่วันก็หายคะ

บ้านนี้ตอนน้องเป็นผื่นใช้ Ezerra ค่ะ

ใช้เบบี้มายด์ฝาเขียวขวดสีขาวคะ

บ้านนี้ปล่อยให้หายเองคะ

ใช้บีเเพนเท้นค่ะใช้ดีมาก

สามารถหายไปเองได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะ