แบบนี้เป็นอะไรคะ

หน้าน้องแดงเหมือนออกปานแดงๆก่อนหน้านี้คิดว่าแพ้นมเพราะว่าหน้าลอกด้วยแดงด้วยแต่พอเปลี่ยนนมแล้วหน้าที่ลอกหายไปแต่ว่าสีแดงๆยังอยู่อย่างนี้จะหายไหมคะ เคยเห็นมีคนตั้งถามว่ามันจะเป็นปานแดงแล้วมันจะลามใช่แบบเดียวกันไหมคะ กังวลมากเลยค่ะช่วยตอบด้วยค่ะ คิดว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะพาไปหาหมอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แบบนี้เป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

แพ้น้ำลายไหมคะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่