..

หน้าน้องเป็นเเบบนี้ ไปหาหมอหมอให้ยามาทาก็แล้ว ก็ไม่หาย ใช้อะไรทาดีคะ ?

..
24 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้นะค่ะแม่ลูกสาวที่บ้านก็เป็นผื่นค่ะเป็นๆๆหายๆๆลองยามาหลายตัวไม่หายสักทีเจอตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะแม่ราคาอาจแรงหน่อยแต่ใช้ดีค่ะ