หน้าลอก

หน้าน้องลอก น้องจะหายไหมคะ ควรใช้อะไรมาไหม

หน้าลอก
33 ตอบกลับ

ผสมออยล์ในน้ำที่อาบ ใช้น้ำอุณหภูมิห้องนะคะ

บีเพนเท็นค่ะบ้านนี้ทาครั้งเดียวหาย

มันเปนเรื่องปกติค่ะเดี่ยวน้องก็หาย

ปกติค่ะ ลองใช้ออยเช็ดเบาๆก็ได้ค่ะ

เดี๋ยว​ก็หายค่ะแม่ ปกติ​ของทารก

ออยค่ะ เอาออยทาหายเเน่นอนจ้า

ปล่อยให้หายเองคะเดียวก็หาย

บ้านนี้ก็ลอกทั้งตัวค่ะ

สำลีก้อนชุบน้ำอุ่นคะ

สงสารน้องหายไวๆนะค่ะ