สอบถามเรื่องผืนแดงบนหน้า

หน้าน้องมีผืนตุ้มแดงขึ้นเกิดจากสาดหตุอะไรค่ะเป็นๆหายๆ ตอนนี้หน้าน้องมีตุ้มด้วยเม็ดเล้กๆ น้องได้27วันค่ะ

สอบถามเรื่องผืนแดงบนหน้า
1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย บ้านนี้ก็เป็นตั้งแต่คลอดค่ะ ทาบีเพนเธน ปัจจุบันไม่มีผื่นแล้วค่ะ นอกจากออกนอกบ้านบางทีก็ผื่นขึ้น