แม่ๆ

หน้าท้องหนา รู้สึกว่าลูกตอด ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคร่า บ้านนี้ 18สัปดาห์ 6วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่18สัปดาห์พอดีเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้18สัปดาห์5วัน ก็เริ่มตอดเริ่มโก่งตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ18Wแล้วยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

บ้านนี้16wก็รู้สึกแล้งค่ะแต่ไม่แรง แรงตอน20-21wค่ะ

บ้านนี้ท้องหนาเหมือนกันรู้ได้ตอน20wจร้าา

เราท้องหนาเหมือนกันจร้ารู้สึกลูกตอด20w

20w เป็นต้นไปค่ะ ตอนนี้22w ดิ้นบ้างแล้วค่ะ

ถ้าท้องแรกต้อง 4-5เดือน ถึงจพพอรุ้สึกคะ

18สัปดาห์1วัน​ ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้รุ้สึกตอนสี่เดือนท้องสอง