ทำไมตอนท้องหน้าถึงดำค่ะ

หน้าดำมาก ไม่มีความสวยเลย

41 ตอบกลับ

เราก็เปนจ้า ปกติแต่งหน้ายังไงก็เกิด ตอนนี้จะเครื่องสำอางจะแพงยังไงแต่งไปก็เท่านั้น โทรมมากกกกก มีแต่คนทักสิวก็ขึ้นทั้งหน้าและหลัง ปลงเลยจ้าตอนนี้ หน้าป่วยมากกก เพื่อนเจอยังจำไม่ได้55555หลังคลอดเราค่อยมาสวยกันจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ🤣 สงสารตัวเอง

เราก็เป็นคะท้องแรกนี้ปกติพอท้องสองมาครบเลยคะผิวดำกว่าสามีมากรักแร้ต้นคอขาหนีบมีกลิ่นตัวด้วยจนตอนนี้พยายามไม่เข้าใกล้ใครคะกลัวเขาจะเหม็นเราเพราพขนาดเราดมตัวเองยังรับกลิ่นไม่ได้เลยคะ

เป็นเหมือนกันจ้า หมองมากๆ แต่พอคลอดแล้วก็หายค่ะคุณแม่ เค้าก็หายแล้วค่า กลับมาขาวใส มีชีวิตชีวาแล้ว ขนาดนอนน้อยเพราะเลี้ยงลูกนะคะ^^เดี๋ยวก็กลับมาสวยใสน้า

ของเราท้องแรก สิวเห่อมาก ท้องดำ รักแร้ดำ คอดำ กระมาเพียบเลย มาครบเลย แต่หลังคลอดสิวหาย คอ รักแร้หายดำ แต่ท้องไม่หายดำ ส่วนกระเป็นแล้วเป็นเลย

บ้านนี้เป็น3เดือนเเรกที่เเพ้ท้องค่ะ หน้าเป็นสิวผด หลัง อกสิวขึ้นเต็มเลย กลิ่นตัวเเรงมาก พอหลังสามเดือนปุ๊บผิวใสสิวหายเกลี้ยงหน้าใสมากกก

เราสิวขึ้นหลัง หน้าหมองแต่ไม่ถึงกับดำ สิวขึ้นหน้าแต่ไม่เยอะเท่าหลัง แต่ก็ไม่อยากให้ขึ้นอยู่ดี มันเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ

บ้านนี้จากคนไม่ขี้ไคล ก็มีขึ้นตามคอซอกขาทำยังไงก็ไม่อแกเลยค่ะ😂ทั้งสิวหลัง สิวหน้า รักแร้ดำทำยังไงก็หายเลยจร้า

บ้านนี้หน้าขาวแต่ช่วงท้องแรกสิวขึ้นทั้งหน้าเเละหลังเลยค่ะ ตอนนี้หน้าหายแล้ว เหลือ​แต่หลังค่ะ

แล้วแต่คน แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะ เราท้องแรกสวยใสไม่มีดำ มาท้องสองเนี่ยดูไม่ได้เลย ทั้งดำทั้งกระ

ฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้หน้าใสขาวแต่ตัวคล้ำมากขนาดไม่ออกแดดยังดำกว่าสามีที่ทำงานออกแดดเลยค่ะ