เลี้ยงแต่ลูกไม่มีเวลาแต่งหน้า

แม่ๆบ้านไปไหน เลี้ยงแต่ลูกไม่เคย แต่งหน้าเลย ขอดูหน้าหน่อยค่ะ บ้านนี้ไม่มีเวลาเลย หน้าดำมาก555😌

เลี้ยงแต่ลูกไม่มีเวลาแต่งหน้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อย่างโทรมไปเลยจ้า ผมนี่รวบไว้ตลอด ยังไงๆแม่ก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะค่ะ