แม่ๆ เริ่มบวมมือเท้าตั้งแต่กี่วิคคะ ส่วนตัวเริ่มบวมตั้งแต่25วิค มันผิดปกติไหมคะ เช้าตื่นมากำมือไม่ค่อยได้รองเท้าที่เคยใส่ยิ่งอยยิ่งแน่น

หน้าก็บวม มือก็บวม เท้าก็บวม มีวิธีลดบวมไหมคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมนอนยกเท้าให้สูงขึ้นค่ะ ตอนท้องไม่มีอาการบวมค่ะ