หน่วงตรงบริเวณท้องน้อยเกือบๆจิมิ

หน่วงๆเหมือนจะมีอะไรหลุดหรือไหลออกมาเลยค่ะเวลาฉี่ นั่งฉี่คือต้องรีบฉี่ให้เสร็จๆเพราะกลัวอะไรจะหลุดออกมามันหน่วงมาก ท้อง26วีคเองค่ะ แบบนี้คืออาการอะไรคะแต่ไม่เจ็บไม่ปวดหม่มีเลือดหรืออะไรไหลออกมาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 26w ปวดมากๆ ยิ่งตินลุกจากที่นอนคือปวดมากสุดเลยค่ะ

5y ago

กลัวจังค่ะกลัวหลุดเพราะหน่วงๆ😂

ลูกเริ่มมีน้ำหนักมากขึ้นจร้า

5y ago

ไม่เป็นอันตรายใช่มั้ยคะ