ประจำเดือนไม่มา15วันค่ะ แต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอด สีชมพูและสีน้ำตาลอมแดงๆ ไม่มีสีแดงสด ปวดท้องน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเลือดอะไรคะ

3 ตอบกลับ

อาจเป็นเลือดค้าง ถ้าสงสัยว่าท้อง ตรวจได้เลยค่ะ 😊

ตรวจเลยจ้า ถ้าท้องอาจจะเกิดภาวะแทรกซ้อน

อาจจะใกล้เป็นแระจำเดือนรึเปล่า