ฝากครรภ์อายุครรภ์ไม่ตรง

หนูไปฝากครรภ์ครั้งแรก พยาบาลแจ้งว่ากำหนดคลอดวันที่ 3 มกราคม 2566 ไปหมอนัดล่าสุดวันพุธที่แล้ว เขาแจ้งว่าอายุครรภ์ 26วีค แต่เขียนกำหนดคลอด 3มกราคม2566 (ประจำเดือนมาวันแรก 24เมษายน มา6วัน แต่ มีนาคมมาแค่3วัน) หนูลองโหลด App มา แล้วใส่กำหนดคลอด ตอนนี้จะเข้า31 วีคแล้ว ถ้าอายุครรภ์ 26วีค นี้ก็คือพึ่งจะแค่ไม่กี่เดือน จะห่างกัน4อาทิตย์เลย สรุปหนูต้องเชื่ออันไหนคะ ไปซาวคลินิก ก็ขึ้นตรงกับApp 30วีค ถามพี่พยาบาล พี่เขาบอกการซาวอาจผิดพลาด หนูต้องเชื่ออันไหนค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากครรภ์อายุครรภ์ไม่ตรง
64 ตอบกลับ

นับตั้งเเต่ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายคะ

การซาวน์อาจเป็นการช่วยให้ชัดเจนขึ้น

ของเราก็กำหนด 3ม.ค66 ค่ะ ตอนนี้31w แล้วค่ะ

เราก็ใช้แอปนี้ค่ะตรงกับคุณหมอเลยค่ะ

2y ago

รอบนี้ตรงแล้วค่ะแม่ พี่พยาบาลเขียนผิด เพราะปฏิทินพิมพ์ผิด พี่หมอก็แจ้งให้ยึด ตามประจำเดือน พี่พยาบาลบอกดีนะที่ท้วงก่อน 55

ขนาดหมอยังเอาผลอัตราซาวด์เป็นเกณฑ์

2y ago

ปฏิรูปพิมพ์มาผิดค่ะ ให้ยึดตามประจำเดือน พี่พยาบาลและพี่หมอที่หนูฝาก เลยแจ้งกำหนดมาผิด รอบนี้ ตรงกับแอปและรอบประจำเดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ยึดตามผลซาวด์ทั้ง2ท้องค่ะ

อายุครรภ์ตามใบอัลตร้าซาวด์ ค่ะ

ยึดผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ

ยึดตามผลซาว ห่างกันไปเกิน7วัน

2y ago

นัดครั้งต่อไป7ธันวาคมค่ะ กลางเดือนหนูจะไปซาวอีกรอบ เดี๋ยวถามคุณหมออีกครั้ง ขอบคุณจ้า

ยึดตามผลซาวด์ที่หมอบอกเลยจ้า

2y ago

นี่ฝากทั้งคลินิกกับรพค่ะ แต่ยึดตามหมอบอกเลย