แพ้ท้องประมานกี่ดือนนะค่ะ

หนูไปตรวจเมื่อวันที่1 พค หมอบอก 6 สัปดาห์ แพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ 6สัปดาห์หมอจะได้ยินเสียงหัวใจเด็กยังค่ะ บ้านไหนได้ยินบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 6wเจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

แพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้