ลูกหนูได้2ขวบตรึ่งคะ อยู่ๆก่ตัวร้อน

หนูให้ยากินทุก4ชม แต่ยังร้อนยุ ไปคลีนิคมา หมอบอกถ้าไข้ไม่ลดให้ไปเจาะเลือดดู หนูอยากรู้ว่าลูกหนูอาการแบบนี้จะเป็น ไหมคะ 1.ตัวร้อน37-38 องศา 2.ลูกหนูก่เล่นปกติ 3.แต่ลูกหนูไม่ทานอะไรเลยนอกจากนม หนูงง ลูกหนูเป็นอะไร (กลัวเป็นไข้เลือดออก)กลุ้มมากคะ?

1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ