หนูน้อยมิลิน3M12D

หนูแอบอยู่ในนี้มาตั้งแต่มี้ท้องหนูได้2เดือนนิดๆจนตอนนี้หนูเป็นสาวน้อย3เดือนแล้วค่ะน้องแฝดของหนูหยุดการเจริญเติบโตในท้องของมี้หนูตอน4เดือนหนูเป็นตัวแทนของน้องแฝดออกมาแผลงฤทธิ์กับมี้ทั้งวันค่ะหนูมีแค่มี้ค่ะหนูจะรักมี้ของหนูมากๆเลยค่ะ

หนูน้อยมิลิน3M12D
1 ตอบกลับ

แข็งแรงๆ นะคะ เก่งมากค่ะเด็กน้อย 👍