อยากมีลูกมาก

หนูและแฟนอยากมีลูกมาก แต่พึ่งถอดยาคุมออกนานไหมค่ะน้องจะมา🥺

2 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้นะคะ ในเฟสมีขายคะ ทำการบ้านวันเว้นวันนะคะ กินจะกว่ายาจะหมดคะ แนะนำให้โหลดการตั้งครรภ์มาด้วย จะช่วยนับการตกไข่ แบบวันไหนโอกาสท้องมากที่สุดคะ ทำแบบนี้เหมือนกันตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วคะ ทำการบ้านเสดอย่าพึ่งล้างออกนะคะแช่ไว้15-20นาทีให้เอาหมอนหนุนก้นสูง โอกาสจะมีน้องสูงมากคะ ขอให้สมหวังนะคะ

คงไม่นานค่ะ ดูแลตัวเองบำรุงร่างกายทั้งพ่อและแม่เยอะๆนะคะ