ลูกถามหาพ่อ ควรตอบลูกไปว่ายังไงดีคะ

หนูเลี้ยงลูกชายคนเดียวมาตั้งแต่ลูกเกิด จนตอนนี้ลูกอายุ 5 ขวบแล้วค่ะ ลูกเริ่มถามหาพ่อ หนูควรบอกลูกไปตามตรงไหมคะ หรือตอบลูกว่าอะไรดีคะ แม่ๆคนไหนเคยมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หนูก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะบอกความจริงไปตรงๆเลยคะเพราะถึงยังไงเด็กก็ต้องรับรู้เรื่องนี้ค่ะแค่จะเร็วจะช้าแค่นั้นเอง