เบิกค่าคลอดจากประกันสังคมแฟน​ จำเป็นต้องจดทะเบียนสมรสก่อนมัยค่ะ

หนูเพิ่งแต่งงานมาปีกว่าๆค่ะ​ ยังไม่จดทะเบียนสมรส​ ตอนนี้ท้องได้14 w ถ้าจะเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมแฟน​ จำเป็นมัยค่ะต้องจดทะเบียนก่อนตั้งท้องหรือจดตอนรู้ว่าท้องกี่เดือนก็ได้ถึงจะรับสิทธิ์​ทางประกันสังคมแฟนได้​ แม่ๆคนใหนเบิกค่าคลอดจากประกันสังแฟนบ้างแนะนำหน่อยค่ะ???

1 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากๆเลยค่ะ😘