ท้องลูกคนที่ 2 ได้ 14 w

ตอนนี้ท้องได้ 14 w ท้องลูก 2 ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอด เป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องสอง 14 วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าอาการลูกตอดเป็นยังไง เพราะลูกคนแรกจำได้ว่ารู้สึกว่าเขาดิ้นก็ตอนห้าเดือนเลยค่ะ

น้องเริ่มขยับแล้ว แต่แม่น่าจะรู้สึกได้ตอนประมาณ 18 วีคอย่างไวสุดนะคะ

เหมือนกันจ้าท้องยังไม่ออกเลยด้วย