ทีมสิงหาคมจ้า

หนูเป็นผู้หญิงค่าแม่ๆ เมื่อวานไปซาวน์มา 23+1 w นน.480g แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ อยากเห็นเจ้าตัวเล็กของคุณแม่ทีมสิงหาคมบ้างจัง ทางนี้ได้คุณพ่อไปหมดเลย ไม่เหมือนแม่สักนิด🤣🤣

ทีมสิงหาคมจ้า
29 ตอบกลับ

ลูกสาวก็ได้คุณพ่อมาเหมือนกันเลยค่า ทีมสิงหา💕