เด็ก อ้วน 🤣🤣🤣

23 W กับ น้ำหนัก 730 🤣 ไหวมั้ย อิแม่จะเบ่งไหวมั้ย รูอิแม่จะรอดมั้ย 😂#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 23w ลูกหนัก 843g ค่ะ ตอนนี้ 28w หนัก 1,517g แล้ว กว่าจะถึงกำหนดคลอดคงตัวโตขึ้นเยอะ หมอคงจะให้ผ่ามากกว่าคลอดเองค่ะ

ไม่ไหวก็ผ่าจ้า